Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Báo cáo Chuyên đề Thực tập

Download miễn phí luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo thực tập kế toán,kiểm toán..
 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» luận văn - Lợi nhuận và giải pháp gia tăng lợi nhuận tại Công ty Xây lắp – Phát triển nhà số 1
by huytoan Wed Jun 05, 2013 11:57 pm

» Luận Văn - Thu hút vốn đầu tư tại KCN Song Khê - Nội Hoàng - t. Bắc Giang
by trangvuhoai Wed Jun 05, 2013 9:26 am

» Luận văn - Phát triển kinh tế hộ nông dân ở huyện Phú Lương trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
by phuong300385 Sun May 26, 2013 9:23 am

» Luận Văn - Thoả mãn nhu cầu KH về SP của cty cao su Sao Vàng
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:18 pm

» Luận Văn - Phân phối SP linh kiện máy tính NK ở cty CP đầu tư phát triển CN FPT
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:17 pm

» Luận Văn - Đẩy mạnh XK gạo VN theo quan điểm Mar - Mix
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:16 pm

» Luận Văn - Mar - Mix tại TT Du lịch HN
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:15 pm

» Luận Văn - Mở rộng thị phần chè trong nước của Tổng cty chè VN
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:14 pm

» Luận Văn - Mar - Mix trong KD KS Du Lịch
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:13 pm

Keywords
Thong ke
luan van marketing

GÕ ĐỀ TÀI CẦN TÌM VÀO KHUNG DƯỚI VÀ NHẤN "TÌM KIẾM"


Share | .
 

 Luận văn - Quản lý và cung ứng nguyên liệu tại XN SX đồ dùng học cụ huấn luyện X55

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
luanvan
Admin


Tổng số bài gửi : 142
Join date : 18/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Luận văn - Quản lý và cung ứng nguyên liệu tại XN SX đồ dùng học cụ huấn luyện X55    Fri Mar 01, 2013 9:04 am

ebook cung ứng nguyên vật liệu
cung ứng nguyên vật liệu 2010
tài liệu cung ứng nguyên
quản trị cung ứng vật tư
vật liệu điện
các tài liệu liên quan

LỜI MỞ ĐẦU.
Đ
ể bất cứ một hoạt động tập thể nào được tiến hành và đạt kết quả mong muốn, cần phải có sự điều hành quản lý. Lênin đã từng nói để độc tấu vĩ cầm người chơi chỉ cần điều chỉnh chính mình nhưng trong một dàn nhạc thì phải có nhạc trưởng. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng vậy, để đem lại lợi nhuận và tăng trưởng về quy mô cho doanh nghiệp rất cần sự lãnh đạo quản lý chặt chẽ, khoa học. Đó là trong doanh nghiệp nói chung nhưng để hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cũng còn đòi hỏi ở mỗi bộ phận đều phải có kế hoạch hoạt động riêng cố nhiên không xa rời mục tiêu của doanh nghiệp. Cung ứng và quản lý vật tư là một bộ phận như vậy, công tác này góp một phần rất quan trọng vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp và có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.
Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố cấu thành nên giá thành sản phẩm, trong cơ cấu giá thành sản phẩm chi phí về nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn (50%-60%). Chất lượng của nguyên vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, đến việc quản lý và sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu. Mà quản lý và sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu (NVL) là một trong những biện pháp quan trọng góp phần hạ giá thành, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm.
Quản lý và sử dụng tốt NVL là một trong những chính sách của Đảng và Nhà Nước. Hơn nữa trong bất kỳ doanh nghiệp nào việc quản lý và sử dụng hợp lý NVL đều rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.
Trong công cuộc phát triển ngày nay, Xí nghiệp X55 cũng rất chú trọng đến công tác quản lý và cung ứng NVL nhằm hạ giá thành, tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao uy tín của Xí nghiệp trên thị trường. Xí nghiệp đã có những biện pháp góp phần vào việc nâng cao hiệu quả quản lý và cung ứng NVL, song do những nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan nên công tác trên còn gặp nhiều trở ngại .
Qua thời gian tìm hiểu thực tế tại Xí nghiệp X55, tôi quyết định chọn đề tài “Hoàn thiện công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu tại Xí nghiệp sản xuất đồ dùng học cụ huấn luyện X55”
Báo cáo gồm 3 phần:
Phần I: Tổng quan về tình hình phát triển của Xí nghiệp X55.
Phần II: Thực trạng về công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu ở Xí nghiệp X55.
PhầnIII: Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu tại Xí nghiệp X55.
Bài báo cáo được hoàn thành với sự chỉ dẫn tận tình của:
Cô giáo Trần Thị Thạch Liên và tập thể các cô các chú làm việc tại Xí nghiệp X55. Dù đã rất cố gắng để hoàn thành thật tốt bài báo cáo song không thể tránh khỏi sai xót, nên rất mong nhận được sự góp ý của các thấy cô giáo và các bạn. Rất chân thành cảm ơn.
Sinh viên thực hiện
Nguyễn Thị Bích Hạnh
PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN
CỦA XÍ NGHIỆP X55
1.1.Quá trình hình thành và phát triển của xí nghiệp X55.
Sau chiến dịch mậu thân năm 1968, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta bước vào thời kỳ gay go ác liệt nhất. Đế quốc Mỹ tăng cường đàn áp ở Miền nam và leo thang đánh phá Miền Bắc, nhằm dập tắt cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc của nhân dân ta. Thực hiện lời di chúc thiêng liêng của Hồ Chủ Tịch, hàng triệu lớp lớp thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ với khẩu hiệu “Tất cả vì tiền tuyến, Tất cả vì Miền Nam ruột thịt”. Để đảm bảo công tác huấn luyện cho bộ đội nhanh chóng làm chủ và sử dụng thành thạo các loại vũ khí của ta và của địch trước khi vượt Trường Sơn vào giải phóng Miền nam, Cục Quân Huấn đã đề xuất và được Bộ Tổng Tham Mưu chấp nhận cho thành lập một xưởng sản xuất học cụ huấn luyện để nghiên cứu, chế thử và sản xuất các loại mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện trong toàn quân.
Cách đây gần 35 năm- Ngày 15/11/1969 – xưởng học cụ X55 được thành lập dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Cục Quân Huấn, do Ông Nguyễn Thế Cải làm xưởng trưởng cùng với 18 cán bộ công nhân từ các nhà máy quân giới điều về để xây dựng lực lượng ban đầu. Lúc bấy giờ, Phó Cục trưởng Cục Quân Huấn Đinh Quý Công, trưởng phòng bảo đảm vật chất Nguyễn Văn Ngạn cùng xưởng trưởng Nguyễn Thế Cải sau khi tìm kiếm đã quyết định lấy trận địa pháo phòng không cũ bảo vệ phía nam hà Nội thuộc xã Ngũ Hiệp huyện Thanh trì làm địa điểm xây dựng xưởng.
Sau 27 năm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ thủ trưởng Cục quân Huấn, vượt qua bao khó khăn thăng trầm xưởng sản xuất học cụ X55 đã luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và quân đội giao cho.
Để đáp ứng với tình hình nhiệm vụ mới, ngày 5/4/97 xưởng được Bộ Tổng Tham Mưu điều về công ty 198- Cục quản lý hành chính , và ngày 2/7/97 Bộ Tổng Tham Mưu đã ký quyết định số 364/QĐ-TM thành lập xí nghiệp sản xuất học cụ huấn luyện X55 thuộc công ty 198- Cục quản lý hành chính. Với mục đích đầu tư nâng cấp xây dựng xí nghiệp này thành trung tâm nghiên cứu chế thử sản xuất các loại học cụ huấn luyện phù hợp với trang bị ngày càng hiện đại của quân đội ta.
Cùng với sự đổi mới của đất nước, Xí nghiệp cũng từng bước phát triển và trưởng thành. Từ hai bàn tay trắng được sự giúp đỡ của Cục Quân Huấn, lực lưỡng cán bộ, công nhân viên đầu tiên của Xí nghiệp đã biến trận địa hàng chục ụ pháo trên diện tích 2,7ha thành nhà xưởng sản xuất, củng cố nơi ăn chốn ở, khai thác thiết bị máy móc, tổ chức nghiên cứu mẫu mã sản phẩm làm ra, những mô hình mìn, những quả lựu đạn tập, những bộ bàn bóng, xà đơn, xà kép…Đầu tiên lực lượng ít, máy móc thô sơ, cơ sở vật chất thiếu thốn lại bị máy bay Mỹ thường xuyên oanh tạc, với tinh thần mỗi người làm việc bằng hai, chưa đầy hai chục công nhân đã bám ca, bám máy sản xuất kịp thời số lượng các sản phẩm trên giao.................
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://luanvanonline.forumvi.com
 

Luận văn - Quản lý và cung ứng nguyên liệu tại XN SX đồ dùng học cụ huấn luyện X55

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Để Download miễn phí luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo thực tập bạn hãy để lại email ở topic này mình sẽ gửi File cho bạn qua Email

Ai có luận văn, tiểu luận, chuyên đề thì mời bạn hãy chia sẻ lên diễn đàn này để giúp đỡ những bạn khác đang khó khăn trong lúc tìm tài liệu giống như bạn trong lúc làm luận văn gặp phải khó khăn này


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Báo cáo Chuyên đề Thực tập :: Luận Văn Kinh Tế :: Luận Văn quản trị kinh doanh-