Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Báo cáo Chuyên đề Thực tập

Download miễn phí luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo thực tập kế toán,kiểm toán..
 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» luận văn - Lợi nhuận và giải pháp gia tăng lợi nhuận tại Công ty Xây lắp – Phát triển nhà số 1
by huytoan Wed Jun 05, 2013 11:57 pm

» Luận Văn - Thu hút vốn đầu tư tại KCN Song Khê - Nội Hoàng - t. Bắc Giang
by trangvuhoai Wed Jun 05, 2013 9:26 am

» Luận văn - Phát triển kinh tế hộ nông dân ở huyện Phú Lương trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
by phuong300385 Sun May 26, 2013 9:23 am

» Luận Văn - Thoả mãn nhu cầu KH về SP của cty cao su Sao Vàng
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:18 pm

» Luận Văn - Phân phối SP linh kiện máy tính NK ở cty CP đầu tư phát triển CN FPT
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:17 pm

» Luận Văn - Đẩy mạnh XK gạo VN theo quan điểm Mar - Mix
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:16 pm

» Luận Văn - Mar - Mix tại TT Du lịch HN
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:15 pm

» Luận Văn - Mở rộng thị phần chè trong nước của Tổng cty chè VN
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:14 pm

» Luận Văn - Mar - Mix trong KD KS Du Lịch
by luanvan Wed Apr 10, 2013 3:13 pm

Keywords
Thong ke
luan van marketing

GÕ ĐỀ TÀI CẦN TÌM VÀO KHUNG DƯỚI VÀ NHẤN "TÌM KIẾM"


Share | .
 

 Luận văn - Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
luanvan
Admin


Tổng số bài gửi : 142
Join date : 18/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Luận văn - Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư   Thu Jan 24, 2013 12:24 pm

giai phap access, giai phap marketing, giai phap kinh doanh, giai phap mang, tieu thu san pham cua doanh nghiep, tiêu thụ sản phẩm, tinh hinh tieu thu san pham, thi truong tieu thu san pham


LỜI NÓI ĐẦU

Trong xu thế toàn cầu hoá, tự do hoá thương mại trên toàn thế giới, nước ta đã chuyển sang nền kinh tế thị trường kể từ đại hội đảng toàn quốc lần thứ VI tháng năm 1986. Đại hội đã khẳng định “phát triển nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, có sự quản lý của Nhà Nước”. Kể từ đó nước ta đã cho phép các thành phần kinh tế tham gia sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam như thành phần kinh tế tư bản, tư nhân,...nhưng kinh tế Nhà nước vẫn phải giữ vai trò chủ đạo.
“Kinh tế Nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế Quốc Dân” đó là khẳng định của Đảng và Nhà nước ta. Để gắn lý thuyết trong trường học với thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp bên ngoài và có thể đánh giá tầm quan trọng của các doanh nghiệp Nhà nước trong việc đóng vai trò là chủ đạo do đó trong đợt thực tập tốt nghiệp này em đã thực tập tại “công ty thương mại- tư vấn và đầu tư”. Đó là một công ty Nhà nước trực thuộc tổng công ty mía đường I Việt Nam .
Với đề tài “Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư” đã một phần nào đánh giá được kết quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty trong những năm gần đây, nhất là hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty.
Nội dung chuyên đề gồm
CHƯƠNG I: Tổng quan về công ty thương mại – tư vấn và đầu tư- Trainco.
CHƯƠNG II: Thực trạng tình hình tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại - tư vấn và đầu tư
CHƯƠNG III: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư.
Em xin chân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em để em hoàn thành chuyên đề thực tập này. Với trình độ và thời gian không cho phép, chuyên đề không tránh khỏi những sai sót, em mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô và bạn bè.
Em xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian em thực tập ở công ty, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề thực tập này.


CHƯƠNG I:
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI - TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TRAINCO
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI – TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ
1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty
Công ty thương mại- tư vấn và đầu tư, có tên giao dịch quốc tế:
trading, Consutancy & Investment Company (TrainCo)
Địa chỉ: 17 Mạc Thị Bưởi Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (084-4)6365419.
Fax: (084-4)636541; E-mail: traincovn@hotmail.com:
Tài khoản: 730203171B-Ngân hàng Đầu tư Phát triển Hà Hội.
Năm thành lập:
Theo quyết định số 561/1998/MĐI-TCCB-QĐ ngay 30-7-1998 của tổng công ty Mía Đường I, công ty được thành lập với tên ban đầu tà Trung tâm kinh doanh thương mại dịch vụ.
Đến ngày 8-10-2001, theo quyết định số 4712/QĐ- BNN-TCCB của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, công ty được đổi tên thanh công ty kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu.
Đến ngày 24-6-2002, theo quyết định số 2384/QĐ-BNN-TCCB của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, công ty chính thức đổi tên thành Công Ty Thương Mại Tư Vân và Đầu Tư.
2. Các ngành nghề kinh doanh chính của công ty
Lập dự án điều tra, quy hoạch, khảo sát điạ chất, địa hình của các công trình Nông nghiệp và phát triển nông thôn, thủy lợi, thủy sản, dân dụng, công nghiệp hóa chất, giao thông thủy bộ, cấp thoát nước, nước sạch, vệ sinh cơ sở hạ tầng.
Tư vấn đầu tư - xây dựng, thiết kế, lập tổng dự toán, giám sát thi công, lắp đặt thiết bị, thi công xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn, thủy lợi, thủy sản, dân dụng, công nghiệp, hóa chất, giao thông thủy bộ, cấp thoát nước, nước sạch, vệ sinh môi trường, cơ sở hạ tầng.
Tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mới, thầu xây lắp- mua sắm, thẩm định dự án đầu tư xây dựng, thẩm định thiết kế - dự toán các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn, thủy lợi, thủy sản, dân dụng, công nghiệp hóa chất, giao thông thủy bộ, cấp thoát nước, nước sạch vệ sinh môi trường, cơ sở hạ tầng.
Xử lý các chất thải, cải tạo môi trường môi sinh.
Lập dự án điều tra, quy hoạch, khảo sát địa chất, địa hình, tư vấn đầu tư - xây dựng, thiết kế, lập tổng dự toán, giám sát thi công, lắp đặt thiết bị, thi công xây dựng tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mới, thầu xây lắp mua sắm, thẩm định dẹ án đầu tư xây dựng, thẩm định thiết kế- dự toán các công trình trạm biến áp và đường dây điện, thông tin tín hiệu anten, các công trình ống dẫn và các công trình khác.....
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://luanvanonline.forumvi.com
 

Luận văn - Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Để Download miễn phí luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo thực tập bạn hãy để lại email ở topic này mình sẽ gửi File cho bạn qua Email

Ai có luận văn, tiểu luận, chuyên đề thì mời bạn hãy chia sẻ lên diễn đàn này để giúp đỡ những bạn khác đang khó khăn trong lúc tìm tài liệu giống như bạn trong lúc làm luận văn gặp phải khó khăn này


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Báo cáo Chuyên đề Thực tập :: Luận Văn Kinh Tế :: Luận Văn quản trị kinh doanh-